Trên thị trường hiện tại có rất nhiều thương hiệu cung cấp bộ điều khiển máy phát điện như: ComAp, Smartgen, Sices, Deepsea,… Bộ điều khiển ComAp hiện đang là một trong các bộ điều khiển được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Các bộ điều khiển đều có tính tương đồng với nhau và có thể thay thế cho nhau.

ưu nhược điểm của ComAp và Sices

Giới thiệu chung về các bộ điều khiển ComAp

Bộ điều khiển máy phát điện ComAp là bộ điều khiển của Cộng Hoà Séc với giá cả và chất lượng khá ổn và giao diện sử dụng thân thiện với người dùng. Nhưng vẫn còn những chức năng chưa được tối ưu hoá hiện đại. Các bộ điều khiển ComAp nổi bật gồm: InteliLite NT MRS3, InteliLite NT AMF25, InteliCompact NT MINT (RFA), InteliCompact NT SPtM (RFA), InteliGen 500, InteliGen NT, InteliGen 200, InteliSys NTC Hybrid, InteliATS2 70,…

Bộ điều khiển máy phát điện ComAp InteliLite NT MRS3 và InteliLite NT AMF25

Bộ điều khiển máy phát điện ComAp InteliLite NT MRS3 và InteliLite NT AMF25 là hai bộ điều khiển máy phát điện đơn của thương hiệu ComAp, với các chức năng khá đầy đủ, sử dụng thân thiện với người dùng và bao gồm các cổng kết nối, mở rộng.

Bộ điều khiển máy phát điện ComAp InteliLite NT MRS

Bộ điều khiển máy phát điện ComAp InteliLite NT MRS3 là bộ điều khiển máy phát điện cơ bản của thương hiệu ComAp với những tính năng cơ bản để điều khiển máy phát điện có công suất vừa phải nhưng chưa được trang bị các cổng kết nối, mở rộng đầy đủ.

Bộ điều khiển máy phát điện ComAp InteliLite NT AMF25

Bộ điều khiển máy phát điện ComAp InteliLite NT AMF25 là bộ điều khiển máy phát điện phổ biến nhất của thương hiệu ComAp với những tính năng cao ổn định để điều khiển máy phát điện có công suất vừa phải và lớn và được trang bị các cổng kết nối, mở rộng đầy đủ.

Bộ điều khiển hoà đồng bộ ComAp InteliCompact NT MINT (RFA), InteliCompact NT SPtM (RFA), InteliGen NT, InteliGen 200 và InteliGen 500

Bộ điều khiển hoà đồng bộ ComAp InteliCompact NT MINT (RFA), InteliCompact NT SPtM (RFA), InteliGen NT, InteliGen 200 và InteliGen 500 là các bộ điều khiển của ComAP dùng cho hoà đồng bộ máy phát điện với nguồn lưới hoặc các máy phát điện với nhau, được trang bị đầy đủ tính năng hiện đại, giao diện thân thiện với người dùng, các chức năng được nâng cấp qua từng phiên bản, các cổng kết nối và mở rộng đầy đủ với mọi hệ thống.

Bộ điều khiển hoà đồng bộ ComAp InteliCompact NT MINT (RFA)

Bộ điều khiển hoà đồng bộ InteliCompact NT MINT (RFA) là bộ điều khiển hoà đồng bộ cơ bản của thương hiệu ComAp, tuy là bộ điều khiển hoà đồng bộ ComAp cơ bản nhưng cũng đã có khá đầy đủ các tính năng hoà đồng bộ và các cổng kết nối đầy đủ.

Bộ điều khiển hoà đồng bộ ComAp InteliCompact NT SPtM (RFA)

Bộ điều khiển hoà đồng bộ ComAp InteliCompact NT SPtM (RFA) là bộ điều khiển hoà đồng bộ tầm trung của thương hiệu ComAp, với khá đầy đủ các tính năng hoà đồng bộ và các cổng kết nối đầy đủ.

Bộ điều khiển hoà đồng bộ ComAp InteliGen NT

Bộ điều khiển hoà đồng bộ InteliGen NT là bộ điều khiển hoà đồng bộ khá tốt của thương hiệu ComAp, với khá đầy đủ các tính năng hoà đồng bộ, giao diện thân thiện với người dùng và các cổng kết nối đầy đủ.

Bộ điều khiển hoà đồng bộ ComAp InteliGen 200

Bộ điều khiển hoà đồng bộ InteliGen NT là bộ điều khiển hoà đồng bộ tốt của thương hiệu ComAp, với khá đầy đủ các tính năng hoà đồng bộ, giao diện thân thiện với người dùng và các cổng kết nối đầy đủ.

Bộ điều khiển hoà đồng bộ ComAp InteliGen 500

Bộ điều khiển hoà đồng bộ InteliGen NT là bộ điều khiển hoà đồng bộ cao cấp của thương hiệu ComAp, với rất nhiều các tính năng hoà đồng bộ, giao diện thân thiện với người dùng và các cổng kết nối đầy đủ.

Bộ điều khiển nguồn năng lượng tái tạo ComAp InteliSys NTC Hybrid

Bộ điều khiển nguồn năng lượng tái tạo ComAp InteliSys NTC Hybrid là bộ điều khiển các nguồn năng lượng tái tạo như nguồn năng lượng mặt trời, nguồn năng lượng gió,…. Giúp dễ dàng sử dụng, kiểm tra thông số, điều chỉnh hệ thống tốt nhất cho người sử dụng. Với khả năng điều khiển được nhiều hệ thống với nhau.

Bộ điều khiển chuyển nguồn tự động ComAp InteliATS2 70

Bộ điều khiển chuyển nguồn tự động ComAp InteliATS2 70 là bộ điều khiển chuyển nguồn tự động của ComAp với nhiều tính năng hiện đại, giao diện thân thiện với người dùng dễ sử dụng, dễ cài đặt và hiệu quả mang lại cao cho toàn bộ hệ thống.

Tham khảo: Bộ điều khiển Smartgen

Tham khảo: Đi ốt đầu phát điện


Ưu điểm và nhược điểm của các bộ điều khiển ComAp và bộ điều khiển máy phát điện Sices

ComAp

Sices

Xuất xứ

Cộng Hoà Séc

Italy

Giá cả

Cao

Hợp lý

Độ phổ biến

Toàn thế giới

Châu Âu

Giao diện

Thân thiện với người dùng

Thân thiện với người dùng

Tính năng

Đầy đủ

Đầy đủ


Bộ điều khiển tương đồng giữa bộ điều khiển ComAp và bộ điều khiển máy phát điện Sices

Chức năng chính

ComAp

Sices

Bộ điều khiển máy phát điện

ComAp InteliLite NT MRS3

Sices GC250

ComAp InteliLite NT AMF25

Sices GC315

Bộ điều khiển hoà đồng bộ

ComAp InteliCompact NT MINT (RFA)

Sices GC400

ComAp InteliCompact NT SPtM (RFA)

Sices GC600

ComAp InteliGen 500

Sices DST4602

ComAp InteliGen NT

Sices MC400

ComAp InteliGen 200

Sices MC200

Bô điều khiển sạc ắc quy DC

Sices HS315

Bộ điều khiển nguồn năng lượng tái tạo

ComAp InteliSys NTC Hybrid

Sices RN200

Bộ điều khiển chuyển nguồn tự động

ComAp InteliATS2 70

Sices ATS115


Nhà uỷ quyền phân phối chính thức của Sices tại Việt Nam

TTTT Global là nhân phối chính thức của Sices tại Việt Nam cung cấp các bộ điều khiển của Sices với giá cả tốt nhất, sản phẩm có sẵn có thể cung cấp ngay cho khách hàng, chứng từ đầy đủ và dịch vụ tư vấn nhanh chóng cho quý khách hàng, cung cấp các ưu đãi tốt nhất đến với người mua và sử dụng.

TTTT Global chuyên cung cấp:

  • Động cơ, phụ tùng Volvo Penta.
  • Đầu phát điện, phụ tùng, phụ kiện Mecc Alte.
  • Bộ điều khiển máy phát điện, phụ kiện, rơle Sices.
  • Bộ điều khiển Deepsea.
  • Mạch sạc Mecc Alte.

TTTT Global xin hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khách.


Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Pank, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com

Điện thoại: 0286 2728334

Email: Info@ttttglobal.com

Rate this post
Please share, If its useful !!!
error: Content is protected !!